Dark Fiber – Truyền dẫn quang P2P

dark-fiber-truyen-dan-quang-p2p

Dark fiber – Truyền dẫn quang trắng P2P là gì ?

Dark fiber – Truyền dẫn quang trắng P2P (Point to Point) là dịch vụ truyền số liệu băng thông lớn (tốc độ siêu cao) truyền dẫn trên sơi quang vật lý riêng biệt kết nối trực tiếp 2 điểm của khách hàng với nhau. Vơi dịch vụ Dark fiber giải quyết tất cả các nhu cầu và giải pháp của doanh nghiệp cần băng thông lơn lên hàng Gbps để truyền số liệu nội bộ và cần bảo mật tuyệt đối.
dark-fiber-truyen-dan-quang-p2p


Ưu điểm của dịch vụ Dark fiber – Truyền dẫn quang trắng (P2P)

– Đường truyền được thiết lập cố định và dành riêng nên tốc độ được bảo đảm 24/24h và tính bảo mật là cao nhất do không phải chia sẻ đường truyền
Truyền số liệu tốc độ rất cao (từ 1Gbps đến 10Gbps, 40Gbps…).
Không cần thiết bị router, firewall phục vụ định tuyến, bảo mật.
Hoạt động ổn định, độ tin cậy tuyệt đối
– Dùng gói dịch vụ kênh quang trắng Fiber P2P khách hàng được thỏa mãn cùng lúc các nhu cầu: truyền số liệu tốc độ cao, truyền dẫn nội mạng, giao tiếp đa phương tiện giữa các điểm đầu cuối (hội sở với các chi nhánh,…)..
Giúp doanh nghiệp đơn giản hóa công tác quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hệ thống công nghệ thông tin, dễ dàng triển khai các ứng dụng chuyên nghiệp và hiện đại nhất cũng như các dịch vụ cộng thêm; kết nối với các nhà cung cấp nội dung thông tin để tăng tính đa dạng và hiệu quả khai thác mạng nội bộ.
Truyền dẫn với thời gian thực, không bị trễ.
Với mạng lưới cáp quang phủ khắp tất cả các huyện trên toàn quốc các khách hàng sử dụng kênh Darkfiber sẽ được đảm bảo chất lượng và mức độ dự phòng tốt nhất.


Phạm vi và đối tượng sử dụng dịch vụ Kênh truyền số liệu – MPLS Layer 2

Phạm vi ứng dung:
Phạm vi ứng dụng Dark fiber – Truyền dẫn quang trắng P2P là các Doanh nghiệp, tổ chức lớn đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam cần một đường truyền số liệu riêng tốc độ cao, ổn định, chất lượng kết nối ổn định.

Đối tượng sử dụng:
+ Khối tài chính, ngân hàng: Cần các đường truyền số liệu nội bộ tốc độ cao từ các chi nhánh về hội sở hoặc kết nối đến Trung tâm dữ liệu, kết nối giữa trung tâm dữ liệu chính và trung tâm dữ liệu dự phòng.
+ Khối chính phủ, nhà nước: Cần các đường truyền số liệu nội bộ kết nối từ địa phương về Trung tâm dữ liệu quốc gia…
+ Khối các doanh nghiệp sản xuất: Cần các đường truyền số liệu nội bộ tốc độ cao từ các chi nhánh, nhà máy, hội sở kết nối đến Trung tâm dữ liệu hoặc kết nối giữa trung tâm dữ liệu chính đến trung tâm dữ liệu dự phòng..
+ Các doạnh nghiệp dạng chuổi: Cần đường truyền số liệu kết nối về Trung tâm dữ liêu.
+ Các doanh nghiệp CNTT khác có nhu cầu đường truyền nội bộ…


Hướng dẫn đăng ký dịch vụ

1. Năng lực pháp lý của khách hàng + Tổ chức, cơ quan phải có đăng ký kinh doanh hợp pháp. + Cá nhân phải chứng minh được mục đích sử dụng là hợp pháp.

2. Yêu cầu khi sử dụng dịch vụ:

+ Phiếu yêu cầu dịch vụ. + Khảo sát địa điểm lắp đặt và phản hồi về hiện trạng triển khai. + Ký hợp đồng và đóng dấu pháp nhân. + Giấy chứng minh quyền sử dụng hợp pháp vị trí đầu cuối kênh phía khách hàng (Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất hoặc thuê đất). + Sơ đồ đấu nối và danh sách các thiết bị (máy chủ, mạng LAN, Modem, Router).

3. Cam kết về tiến độ triển khai: Từ 5 đến 7 ngày sau khi hoàn tất các thủ tục hợp đồng được pháp nhân hai bên ký và đóng dấu


Để được tư vấn cụ thể và chi tiết. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH VIETTEL IDC

Địa chỉ: 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

Hotline / Zalo: 0962.969.876


Top
viettelis.com